Home » Sản phẩm » Đồ chơi số » Tai nghe in-ear cao cấp giá 25 triệu đồng của Shure

Tai nghe in-ear cao cấp giá 25 triệu đồng của Shure

Shure SE846 nằm trong số tai nghe In-ear cao cấp và đắt tiền nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, với giá bán tương đương một chiếc xe máy.

SE846 là chiếc tai nghe in-ear nhỏ gọn cao cấp nhất của Shure, xuất hiện nhân dịp kỷ niệm 88 năm ra đời thương hiệu âm thanh nổi tiếng tới từ Mỹ. Đây cũng là sản phẩm quy tụ nhiều công nghệ và thiết kế tối tân, độc đáo về âm thanh.

Shure SE846 nằm trong dòng tai nghe nhét tai (in-ear headphone) với phần khung bảo vệ rất nhỏ gọn, nhưng sản phẩm này lại sở hữu thành phần phần cứng phức tạp. Bên trong mỗi củ tai tí hon của SE846 là một hệ thống 4 driver độ phân giải cao dạng MicroDriver được cấu hình thành một hệ thống 3 đường tiếng giúp xử lý từng dải tần thấp, trung và cao một cách độc lập. Để phô diễn thiết kế đốc đáo, vỏ tai nghe cũng được làm trong suốt cho phép nhìn thấy rõ ràng từng thành phần nhỏ bên trong.

do choi so  Tai nghe Shure SE846 Shure In ear Hi end Cao cấp

Shure 846 ấn tượng với thiết kế vỏ trong suốt.

Thậm chí, nhà sản xuất âm thanh tới từ Mỹ còn trang bị cho sản phẩm một hệ thống lọc dải âm trầm đặc biệt tên gọi “low-pass filter”, bao gồm 10 lá thép nhỏ được hàn chính xác và hoạt động tựa như một loa sub thực thụ. Thiết kế này giúp tái tạo những nốt trầm sâu, nặng mà không hề bị vỡ tiếng cũng như phải hy sinh một phần nào đó các dải âm trung và cao của tai nghe.

Shure SE846 còn được trang bị một hệ thống ống hướng âm đặc biệt hướng âm thanh từ hệ thống driver dải tần thấp vào cao đến tai người nghe. Nó có thể tháo rời và hoán đổi với phụ kiện kèm theo nhằm mang đến những trải nghiệm dải âm cao khác nhau. Phụ kiện này có thể làm tăng độ lớn các tần số âm thanh trong dải 1 Khz – 8 Khz thêm từ 2 đến 5 dB – giúp chất âm thiên sáng hơn.

Khả năng lọc tiếng ồn cũng là một điểm mạnh của SE846 khi nó có thể loại bỏ tạp âm cường độ đến 37dB từ môi trường xung quanh một cách thụ động, nhờ thiết kế đệm cao su nhét tai đặc biệt. Mỗi bộ tai nghe được trang bị 2 loại cáp tín hiệu chiều dài 1,2 m hoặc 1,5 m, dễ dàng tháo rời và hoán đổi tùy theo từng môi trường sử dụng. Trọn bộ sản phẩm còn bao gồm hộp chứa tai nghe và phụ kiện, đầu chuyển dùng trên máy bay, kẹp cài áo cùng nhiều bộ đệm cao su nhét tai kích cỡ và hình dáng khác nhau.

Ảnh đập hộp tai nghe cao cấp đắt tiền Shure SE846

Mỹ Anh

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>