Trang chủ Xem trên di động

Thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân giá 4 triệu đồng

Lenovo Beacon cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu qua máy tính và thiết bị di động tại nhà hoặc từ xa. 

dan choi  Lưu trữ Dữ liệu Beacon

Beacon cho phép người dùng lưu trữ và truy cập dữ liệu từ xa.

Nhờ một ứng dụng Android được thiết kế riêng cho Beacon (có thể tải về từ mạng), người dùng thậm chí có thể biến những chiếc smartphone Android của họ thành một chiếc điều khiển từ xa cho thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân này. 

Thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân cho phép người dùng lưu trữ và truy cập các nội dung đa phương tiện từ bất cứ đâu với smartphone, máy tính, tablet hoặc smart TV. Có thể tải các tệp tin qua kết nối không dây hoặc USB. Tính năng quyền truy nhập bảo mật của Beacon giúp thiết bị có thể chia sẻ với nhiều người dùng khác nhau. 

Người dùng thích chụp ảnh có thể tự động tải lên bức hình từ máy ảnh smartphone của họ thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G để lưu trữ một bản sao bức hình trên Beacon. Người dùng có thể sử dụng smartphone Android điều khiển từ xa để truyền phát nội dung đa phương tiện (được lưu trữ tại Beacon) lên một màn hình TV qua kết nối HDMI.   

Thiết bị có dung lượng lưu trữ lớn và dễ dàng mở rộng lên tới 6TB, đồng thời không có phí duy trì hàng tháng. Beacon được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom dual-core, hỗ trợ truyền tệp tin qua kết nối 3G, Wi-Fi và kết nối Ethernet. Thiết bị có hai màu lựa chọn đen và trắng. 

Thiết bị lưu trữ đám mây có mặt trên thị trường vào tháng 4 với giá khởi điểm là 199 USD.

Trọng Nghĩa

Nguồn bài viết: Báo NgoiSao.NET

Gửi bình luận

CHIA SẺ ĐỂ ĐỌC NHIỀU TIN HAY HƠN

RSS Error: A feed could not be found at http://www.i24h.net/feed. A feed with an invalid mime type may fall victim to this error, or SimplePie was unable to auto-discover it.. Use force_feed() if you are certain this URL is a real feed.
Tin mới:

-->